LED-LCD Technology

Tư vấn chọn màn hình LCD cho spa/thẩm mỹ viện

Câu hỏi: Để giúp không gian thêm phần hiện đại và sang trọng, tôi muốn lắp khoảng 5 chiếc màn hình LCD cho các vị trí sảnh, thang máy và phòng tư vấn của spa, nhưng không biết nên chọn loại màn hình như thế nào. Mong được tư vấn ạ!

(Hải Lan – chủ spa tại Hải Phòng)

màn hình quảng cáo thẩm mỹ viện, spa

TRẢ LỜI
Chào bạn!
Với nhu cầu lắp đặt 5 chiếc màn hình LCD quảng cáo cho spa làm đẹp tại các vị trí như sảnh, thang máy và phòng tư vấn chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý cụ thể cho bạn như sau:
Trước tiên chúng ta cần phải hiểu rõ rằng, màn hình LCD ngoài mục đích để cho không gian thêm đẹp và sang trọng thì sản phẩm này còn có tác dụng giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, dịch vụ của mình đến với các khách hàng tiềm năng rất hiệu quả, theo đó, việc dùng loại màn hình nào cho từng vị trí rất quan trọng, cụ thể như trong trường hợp của spa ta sẽ có.

 • Vị trí sảnh spa: Đây là nơi đón tiếp khách hàng đầu tiên khi mới bước chân đến. Theo đó loại màn hình có thể dùng ở vị trí này là một chiếc màn hình LCD chân đứng 55” hoặc 65” và 1 – 2 chiếc màn hình LCD treo tường kích thước khoảng 65 – 75inch (tùy diện tích cụ thể).
  Chiếc màn hình LCD chân đứng đặt ở sảnh gần cửa ra vào hoặc cạnh bàn chờ của spa sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem.
  Theo đó, bạn có thể cho hiển thị các sản phẩm/dịch vụ trọng tâm của spa, các chương trình ưu đãi, combo dịch vụ… để khách hàng dễ nắm bắt và lựa chọn. Ngoài ra, chiếc màn hình lắp tại vị trí này còn có tác dụng giúp khách hàng “giết thời gian” trong lúc chờ đợi.
  Bên cạnh đó, cũng trong khu vực sảnh spa, bạn cho lắp chiếc màn hình LCD treo tường ngoài thể hiện các chương trình ưu đãi, dịch vụ thì việc trình chiếu các video làm dịch vụ thực tế, những caste khách hàng đã thành công ở spa của bạn cũng dễ dàng khiến khách hàng tin tưởng và chốt thực hiện dịch vụ hơn.
màn hình quảng cáo tại spa
 • Vị trí thang máy: Khu vực thang máy là khoảng không gian khiến khách hàng “bị động” xem hình ảnh trên màn hình nhưng không hề khiến họ cảm thấy khó chịu hay ức chế.
  Tại đây bạn có thể lắp 1 – 2 chiếc màn hình LCD treo tường, kích thước thích hợp nhất cho không gian kín như trong khoang thang máy hay ngoài là 29 – 32inch, không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ, đủ để bạn hiển thị những thông tin cần thiết và thu hút sự chú ý của người xem.

>>> Xem thêm về màn hình quảng cáo thang máy

 • Vị trí phòng tư vấn: Không còn gì thích hợp hơn là một chiếc màn LCD treo tường (kích thước còn tùy theo diện tích của phòng tư vấn).
  Với khả năng trình chiếu liên tục 20/24h, hình ảnh đạt chuẩn fullHD, màn hình này rất thích hợp để bạn thể hiện những hình ảnh, video cần khi tư vấn cho khách hàng.
  Việc sử dụng màn hình LCD ở những vị trí cần thiết và dùng đúng dòng sẽ mang lại hiệu quả cao cho thương hiệu spa của bạn, bởi ngoài giá trị về thẩm mỹ, màn hình LCD còn là một sản phẩm giúp truyền thông quảng cáo giá rẻ nhưng hiệu quả mang lại thực sự ngoài sự mong đợi của nhiều đơn vị đầu tư.
  Hy vọng những thông tin tư vấn cụ thể trên có thể giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Nếu bạn chưa tự tin thì có thể liên hệ đến Hotline/Zalo: 0917.261.661 để được tư vấn thêm.
  Chúc bạn thành công!

Thêm bình luận

Your Header Sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.