LED-LCD Technology

Tạo đột phá lớn trong ngành truyền thông với màn hình quảng cáo ngoài trời

Tạo đột phá lớn trong ngành truyền thông với màn hình quảng cáo ngoài trời

Làm thế nào để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất đồng thời tạo bước đột phá lớn cho ngành PR? Câu trả lời là hãy dùng màn hình quảng cáo ngoài trời.

Khái quát về màn hình quảng cáo ngoài trời

Hiện nay có rất nhiều phương tiện được sử dụng để quảng cáo ngoài trời như: biển quảng cáo, tờ rơi, băng rôn hay các thiết bị công nghệ hiện đại: màn hình ghép hoặc màn hình quảng cáo chuyên dụng. Tuy nhiên phổ biến nhất và để đạt hiệu quả cao nhất thường doanh nghiệp sẽ sử dụng màn hình quảng cáo ngoài trời..

Hình ảnh sinh động của màn hình quảng cáo ngoài trời


Màn hình quảng cáo chuyên dụng gồm: màn hình quảng cáo treo tường, màn hình chân đứngmàn hình cảm ứng (có thể sử dụng kết nối wifi hoặc USB) với kích thước đa dạng (từ 19 inch đến 84 inch). Trong đó, loại được sử dụng để lắp đặt ngoài trời chủ yếu là màn hình quảng cáo treo tường với kết nối wifi hoặc USB qua máy tính và được quản lý từ xa bằng phần mềm.

Việc sử dụng màn hình quảng cáo là cách đầu tư mới nhưng lại vô cùng hiệu quả. Nó đã và đang tạo ra doanh thu lớn cho doanh nghiệp khi có khả năng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Tùy theo mục đích và chiến lược kinh doanh riêng mà các doanh nghiệp có thể chọn màn hình có kích thước phù hợp và lắp đặt ở những vị trí đắc địa nhất.

Màn hình quảng cáo lắp đặt ngoài trời

Tạo bước đột phá lớn trong ngành truyền thông với màn hình quảng cáo ngoài trời

Màn hình quảng cáo ngoài trời có khả năng thu hút sự chú ý của nhiều người bởi hình ảnh trình chiếu sinh động, ấn tượng. Trên thực tế, chỉ sau một thời gian áp dụng hình thức quảng cáo trên màn hình LCD ngoài trời, doanh nghiệp đã thu về hàng tỷ đô la lợi nhuận. Đây cũng được coi là phương pháp marketing ưu việt nhất hiện nay.

Có thể kể ra những ưu điểm của màn hình quảng cáo ngoài trời như sau:

– Tạo hình ảnh, âm thanh sinh động thu hút sự chú ý của nhiều người.

– Màn hình có kích thước tùy biến được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

– Có thể chạy quảng cáo liên tục 24/24 khiến thời gian trình chiếu liên tục và không bị ngắt quãng, từ đó tăng khả năng tác động tới người xem.

Tạo bước đột phá lớn với màn hình quảng cáo ngoài trời
 

– Màn hình có thiết kế ưu việt với khả năng trình chiếu hình ảnh rõ nét dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Đặc biệt, công nghệ bảo vệ màn hình còn có khả năng chống mưa, nắng bụi, nước… hiệu quả.

Màn hình quảng cáo ngoài trời có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào cho mục đích trình chiếu và quảng bá thông tin. Các vị trí lắp đặt thường là các địa điểm công cộng có nhiều người qua lại như: các tòa nhà, trung tâm thương mại, ngã tư giao thông, bến xe, nhà ga… nhằm thu hút sự chú ý nhiều nhất của người dùng. Với hình ảnh trình chiếu sinh động và có sức hút lớn, nó đã và đang tạo bước đột phá lớn trong ngành truyền thông, khiến việc quảng bá sản phẩm có những bước tiến vượt bậc.

 
 

1 bình luận

Your Header Sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.