LED-LCD Technology

Poster Frame giúp những khoảng thời gian chờ trở nên thú vị

Poster Frame giúp những khoảng thời gian chờ trở nên thú vị
Tại sao lại có thể nói “Poster Frame giúp những khoảng thời gian chờ trở nên thú vị”? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Vị trí lắp đặt của quảng cáo Poster Frame

Poster Frame là màn hình quảng cáo kĩ thuật số có khả năng truyền tải nội dung, hình ảnh sống động, liên tục tại nhiều địa điểm khác nhau. Hình thức quảng cáo này đang phát triển rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, trong vài năm trở lại đây nó đã trở nên khá phổ biến và tạo được nhiều hiệu ứng tích cực.
Quảng cáo trong thang máy

Những vị trí được coi là lý tưởng để áp dụng hình thức quảng cáo này là: 

– Các tòa nhà chung cư, khu địa ốc cao cấp.
– Các văn phòng hiện đại, bệnh viện, siêu thị, sân bay.
– Các trung tâm thương mại, khu mua sắm, sân bay, nhà ga…
Ở những khu vực trên, các Poster frame có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào nhưng thường ở trong hoặc ngoài thang máy mà chủ yếu nhất là 2 bên hông thang máy của các tòa nhà. Ngoài ra nó cũng có thể lắp đặt tại khu vực chờ, sảnh hay nơi có đông người qua lại.
Dù lắp đặt ở vị trí nào thì quảng cáo Poster Frame vẫn cần đảm bảo ngang tầm mắt người nhìn và ở khu vực dễ nhìn, dễ quan sát nhất. Điều này không chỉ tạo sự thuận lợi cho mọi người khi xem các chương trình quảng cáo mà còn thu hút sự chú ý của mọi người khi đi thang máy.
Tại sao nói Poster Frame giúp khoảng thời gian chờ trở nên thú vị?
Theo con số thống kê gần đây nhất, tại các tòa nhà, khối văn phòng… trung bình mỗi ngày 1 người đi thang máy khoảng 6 lần và mỗi lần hơn 80 giây. Những lúc chờ đợi thang máy là khoảng thời gian rãnh rỗi và nhàm chán nhất. Vậy làm thế nào để thời gian rảnh rỗi này không còn nhàm chán mà trở nên thú vị hơn?
Quảng cáo ngoài thang máy
Trong trường hợp này, việc lắp đặt màn hình quảng cáo được cho là giải pháp hữu hiệu. Khi đó, Poster Frame giúp những khoảng thời gian chờ trở nên thú vị và là hình thức quảng bá hữu hiệu cho các doanh nghiệp.
Có thể nói tại hầu hết các thang máy tại các khu chung cư, tòa nhà lớn hay bệnh viện, siêu thị, khu trung tâm mua sắm hiện nay đều có sự hiện diện của Poster Frame. Đây là những nơi có lượng lớn người qua lại, đi mua sắm mỗi ngày.
Riêng tại các bệnh viện, sân bay, nhà gà, trong lúc chờ khám bệnh, chờ lấy vé hay chờ lịch khởi hành… việc xem những hình ảnh trình chiếu sinh động trên màn hình quảng cáo Poster Frame khiến thời gian chờ đợi không còn buồn chán và tẻ nhạt như trước kia.
Không ít doanh nghiệp đã tận dụng hình thức quảng cáo này để biến thời gian chờ đợi nhàm chán của khách hàng thành khung giờ “vàng” quảng cáo cho mình. Đó là bởi khách hàng xem quảng cáo một cách tự nhiên, chủ động, không bị ép buộc mà thời gian ghi nhớ lại lâu hơn vì tần suất quảng cáo lặp lại nhiều lần. Đây cũng là hình thức quảng cáo tiếp cận nhiều người nhất có thể và ghi ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng.

Trải nghiệm của khách hàng về hình thức quảng cáo Poster Frame

Chị An Nhiên – 1 cư dân sinh sống tại tòa nhà 25T2 chung cư Hoàng Đạo Thúy cho biết: “Tôi làm gần nhà nên hàng ngày phải đi lại trong tòa nhà và khu vực thang máy ít nhất là 4 lần (chưa kể lúc đi ra ngoài chơi hay mua sắm gì đó). Vì tòa nhà khá đông nên mỗi khi đi thang máy tôi phải chờ khá lâu. Lúc trước thì tôi hay lôi điện thoại ra xem tin tức nhưng giờ tôi đã bỏ thói quen này vì những hình ảnh sinh động từ màn hình quảng cáo kĩ thuật số Poster frame trong và ngoài thang máy đã thu hút tôi”.
Quảng cáo Poster Frame giúp khoảng thời gian chờ trở nên thú vị
Còn anh Quang Thắng – Trưởng phòng kinh doanh một công ty thời trang tại Hà Nội chia sẻ: Đặc thù công việc của tôi hay phải đi gặp gỡ khách hàng, đối tác và những nơi tôi đến thường là các tòa nhà, văn phòng cao cấp. Trước đây mỗi khi chờ đợi thang máy tôi rất sốt ruột và thấy nhàm chán. Tuy nhiên giờ đây hầu hết các tòa nhà đã lắp đặt màn hình quảng cáo với những hình ảnh trình chiếu sinh động khiến tôi không còn cảm giác này nữa”.
Như vậy có thể nói hình thức quảng cáo Poster Frame đang ngày càng mở rộng và xuất hiện tại nhiều địa điểm, giúp cho việc chờ đợi trở nên thú vị hơn. Rất nhiều doanh nghiệp cũng đã “tận dụng” hình thức quảng cáo này để đem lại nhiều lợi ích cho mình.

Thêm bình luận

Your Header Sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.