LED-LCD Technology

Một số công trình màn hình LED tiêu biểu tại Hà Nội do Hailocvn thi công

cho thuê màn hình led

Hailocvn – Đơn vị cung cấp và thi công màn hình LED số 1 Việt Nam. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số công trình tiêu biểu cho Hailocvn  thi công tại Hà Nội để bạn tham khảo.

5. Công trình thi công 60m2 màn hình LED P5 ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Tháng 8/2017 Hailocvn Việt Nam đã hoàn thành công trình thi công 60m2 màn hình Led P5 ngoài trời cho Vincom Phạm Ngọc Thạch – Hà Nội phục vụ cho việc quảng cáo
Màn hình Led lắp đặt tại Vincom Phạm Ngọc Thạch là loại màn hình được tạo nên từ mặt kính cường cường lực 5mm bảo vệ phía ngoài với khả năng chống mưa, ngăn nước và bụi bẩn từ bên ngoài. 

Độ sáng của màn hình Led là > 7000cd và được bảo vệ IP 65, chống ẩm, bụi, mốc, tĩnh điện, sét, dòng điện cao… Tuổi thọ của bóng đèn Led là khá cao và sử dụng trên 100.000 giờ trong thời gian liên tục. Màn hình được điều khiển bằng bảng qua mạng LAN.

4.  Công trình thi công 40m2 màn hình LED p4 trong nhà tại tiệc Trống Đồng Palace – Trần Đăng Ninh

Công trình này được chúng tôi hoàn thành vào tháng 4/2017 bằng phương pháp bắt nam châm vào khung thép.

Màn hình LED P4 có tổng diện tích 40m2 với độ phân giải Full HD với tầm nhìn tối ưu trong khoảng từ 4m đến 100m.

Màn hình LED được lắp tại sân khấu tiệc cưới của nhà hàng với mục đích làm Backgroud sân khấu, trình chiếu những video, hình ảnh của cô dâu chú rể, màn hình hát karaoke….

Màn hình LED P4  tại tiệc Trống Đồng Palace thuộc loại 3 với bóng LED National Star Trung Quốc, IC MBI5124 Đài Loan (bóng led bằng đồng)

Màn hình được thi công trong 3 ngày và bảo hành 24 tháng chính hãng.

3. Công trình thi công 40m2 màn hình LED P2.5 tại UBND Quận Ba Đình

Được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp, đơn vị lớn, tháng 6/2017, Hailocvn vinh dự được UBND QUận Ba Đình lựa chọn là đơn vị cung cấp và thi công sản phẩm màn hình LED P2.5 trong nhà cho hội trường chính của UBND.

Qua quá trình khảo sát, trao đổi và tư vấn, loại màn hình LED P2.5 được Hailocvn lắp đặt là loại hàng cao cấp nhất hiện nay, sử dụng bóng LED Nationstar, IC MBI5153 Đài Loan (hàng thượng hạng, bóng led bằng đồng).

Màn hình được lắp đặt với mục đích chủ yếu cho hội họp, sinh hoạt, văn nghệ….

Công trình được thi công trong 2,5 ngày và được bảo hành chính hãng lên đến 36 tháng.

2. Công trình thi công 50m2 màn hình LED P3 trong nhà tại Royal City

Công trình này được chúng tôi thực hiện vào tháng 4/2019 vừa rồi. Màn hình được thi công tại sảnh chờ tầng 1 với mục đích chính là cho thuê quảng cáo.

Với diện tích 50m2, màn hình LED P3 tại Royal City đạt độ phân giải lên đến 4K nếu quan sát cách màn hình 4m trở lên.

Công trình này được Hailocvn thi công trong 3 ngày và bảo hành chính hãng 24 tháng.

1 . Công trình thi công 300m2 màn hình LED P2 trong nhà tại Tổng Cục Thuế Việt Nam

Đầu năm 2018, Hailocvn Việt Nam đã hoàn thành xong công trình lớn thi công 10 màn hình LED P2 trong nhà cho Tổng Cục Thuế với tổng diện tích lên đến 300m2.

Màn hình LED P2 tại Tổng Cục Thuế là loại cao cấp, được trang bị bóng LED Epistar Đài Loan bằng đồng mắt SMD1515 và IC MBI5153 Đài Loan – bảo hành 36 tháng

Công trình được hoàn thành xong với thời 18 ngày tháng kể từ khi ký kết hợp đồng đến khi bàn giao dự án.

Trên đây là 5 công trình tiêu biểu do Hailocvn thi công tại Hà Nội. Nếu bạn đang ở quanh khu vực Hà Nội và có nhu cầu thi công màn hình LED có thể đến những địa điểm này tham khảo.

Ngoài ra Hailocvn cũng cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED chất lượng với chi phí rất rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng trình chiếu trong thời gian ngắn.

Mọi thông tin, thắc mắc, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 0917261661

Trân trọng!

2 bình luận

Your Header Sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.