LED-LCD Technology

4 lợi ích khi lắp đặt màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến

4 lợi ích khi lắp đặt màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến
Màn hình ghép được tạo nên từ các màn hình độc lập với viền ghép siêu mỏng đang là giải pháp trình chiếu được các doanh nghiệp lựa chọn để trang bị cho phòng họp. Với hệ thống màn hình lớn có khả năng hiển thị hình ảnh sinh động, nó chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phòng họp trực tuyến.

Những lợi ích khi lắp đặt màn hình họp trực tuyến

1. Tiện lợi và hữu ích.

Màn hình ghép với kích thước đa dạng và đặc biệt được ghép từ nhiều màn hình nhỏ nên có thể cùng lúc hiển thị nhiều nội dung khác nhau ở mỗi màn hình trên hệ thống màn hình lớn. Các hình ảnh được trình chiếu không chỉ sinh động và bắt mắt mà còn dễ dàng thay đổi nếu muốn.
 
Màn hình ghép phòng họp trực tuyến
 
Tại các phòng họp trực tuyến sử dụng hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình, việc sử dụng màn hình ghép đặc biệt tiện lợi và đem lại hiệu quả cao trong trình chiếu. Nó hiện được sử dụng phổ biến tại các phòng điểu khiển của nhà máy, kho xưởng, phòng họp trực tuyến… vừa giúp nâng cao hiệu quả trình chiếu mà lại thuận tiện cho việc theo dõi an ninh.

2. Cùng lúc hiển thị nhiều nguồn hình ảnh khác nhau

Màn hình ghép có khả năng hiển thị cùng lúc nhiều nguồn hình ảnh khác nhau bởi có nhiều nguồn đầu vào giúp người xem được trải nghiệm lượng thông tin phong phú. Cùng với đó là khả năng thay đổi nhanh và đơn giản màn hình hiển thị thông qua phần mềm hoặc bộ giải mã.
 
Để tạo sự thuận tiện và thành công cho buổi họp họp hay hội thảo trực tuyến, chủ doanh nghiệp có thể cài đặt trước kịch bản hiển thị.
 
Màn hình ghép cùng lúc hiển thị nhiều hình ảnh

3. Nâng cao hiệu quả hiển thị hình ảnh

Không chỉ có kích thước không giới hạn mà màn hình ghép còn có độ phân giải lớn, đem đến chất lượng hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Với ưu điểm này, giải pháp màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến đem đến hiệu quả hiển thị cao, góp phần không nhỏ trong việc tạo nên thành công của các buổi hội nghị.

4. Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí là một trong những lợi ích không thể không nhắc đến khi sử dụng màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến. Thay vì sử dụng màn hình cỡ lớn phải ghép các màn hình nhỏ hay phải thay thế cả màn hình khi có sự cố hoặc bị lỗi, giờ đây chỉ cần sử dụng màn hình ghép mọi người sẽ tiết kiệm được chi phí mà chỉ cần thay màn hình nhỏ khi bị hỏng.


>> Tham khảo: Báo giá màn hình ghép Samsung/LG 2019

Công ty cổ phần LEDONE – Địa chỉ cung cấp màn hình ghép chất lượng hàng đầu Việt Nam

LEDONE  – Địa chỉ cung cấp màn hình ghép chất lượng 
 
LEDONE Việt Nam hiện là địa chỉ cung cấp màn hình ghép uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo về chất lượng với giá cả phải chăng.
 
Chọn màn hình ghép của LEDONE Việt Nam, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ chăm sóc và bảo hành chu đáo, chuyên nghiệp.  
Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình ghép cho các phòng họp trực tuyến vui lòng gọi đến số điện thoại 0912.84.8888 để được tư vấn thêm.

Thêm bình luận

Your Header Sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.