LED-LCD Technology

Màn hình ghép – Dẫn đầu xu hướng trình chiếu toàn cầu

Màn hình ghép - Dẫn đầu xu hướng trình chiếu toàn cầu

Màn hình ghép – videowall được đánh giá là giải pháp công nghệ tuyệt vời giúp nhà quản lý tạo ra dấu ấn đẳng cấp cho không gian quản lý cũng như thu hút người xem. Trong thời buổi công nghệ trình chiếu trên các màn hình lớn đang phổ biến như hiện nay thì màn hình ghép với thiết kế sang trọng sẽ là một lựa chọn sáng suất.

Tìm hiểu về màn hình ghép.

Màn hình ghép chính là một hệ thống gồm nhiều màn hình hiển thị được ghép lại với nhau để tạo thành một màn hình lớn, cho phép hiển thị một hình ảnh trên toàn màn hình đó. Mỗi màn hình hiển thị một hình ảnh hay một hình ảnh sẽ được hiển thị trên một phần màn hình. Những hình ảnh hiển thị trên các màn hình sẽ được truyền tải và được phân giải bằng các chip set tích hợp sẵn trong màn hình hoặc thông qua các mini PC.

Tùy theo mục đích sử dụng ta có thể chia màn hình ghép thành 2 loại:

Màn hình ghép thông thường: Các màn hình nhỏ sẽ được ghép lại với nhau thành màn hình lớn hơn có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật. Mục đích của sản phẩm là tiến hành trình chiếu hoặc phóng to đúng theo quy chuẩn của tấm ghép. Màn hình ghép này thường gặp tại hội nghị, các chương trình truyền hình hay tại các trung tâm thương mại, thường dùng với mục đích quảng cáo với kích thước lớn…

màn hình ghép chất lượng
Màn hình ghép trong rạp chiếu phim
Màn hình ghép nghệ thuật: Là việc ghép các màn hình với nhau mà không cần tuân theo bất cứ quy luật nào, các màn hình có thể xoay hoặc đổi trục một cách dễ dàng để có hình dáng như ý muốn. Thông thường giải pháp này thường phục vụ cho mục đích trang trí, biểu diễn nghệ thuật. Màn hình ghép nghệ thuật là một trong những giải pháp giúp nâng cao trải nghiệm cho người xem, cho phép truyền đạt nội dung rõ ràng, sống động và cực kỳ ấn tượng.

màn hình ghép chất lượng 2
Màn hình ghép nghệ thuật

Những đặc điểm nổi bật của màn hình ghép.

1. Thiết kế sang trọng.
Với thiết kế siêu mỏng, viền mí siêu mảnh giúp tạo nên bức tường hình ảnh kỹ thuật số tuyệt đẹp trong khi việc lắp ráp, bảo trì và quản lý vẫn rất dễ dàng. Bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm không gian.

màn hình ghép chất lượng 3
                                       Màn hình ghép đặt tại các trung tâm thương mại lớn

2. Chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh.
Qua quá trình cân chỉnh màu sắc tỉ mỉ tại nhà máy các àn hình có tính đồng nhất độ sáng 80% đảm bảo màu sắc chính xác cũng như nhiệt độ màu trùng nhau mà không làm biến dạng hình ảnh và không cần cân chỉnh bằng tay vẫn cho hình ảnh chất lượng cao được chuyển tải trọn vẹn đến từng màn hình.

3. Quản lý nội dung dễ dàng.
Màn hình ghép được trang bị đầu thu Wi-Fi nên bạn có thể điều chỉnh nội dung, chia sẻ và lên lịch phát nội dung mà không cần nhiều kết nối. Bạn không còn mệt mỏi với hàng tá dây cáp và các cổng kết nối mà vẫn có thể triển khai và quản lý nội dung linh hoạt tối đa từ bất cứ đâu thông qua điện thoại thông minh, máy tính hoặc máy tính bảng có kết nối Wi-Fi

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Led D&Q Việt Nam chuyên nhập khẩu, cung cấp, thi công: Màn hình ghép, màn hình cảm ứng, màn hình quảng cáo, màn hình led fullcolor trong nhà – ngoài trời: P1.6, P2, P2.5, P3, P4, P5, P6, P7.62, P8, P10, P13, P16, P20… trong sân bay, nhà ga, tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, bến xe…

Thêm bình luận

Your Header Sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.