LED-LCD Technology

Màn hình quảng cáo ngoài trời và những lợi ích to lớn mà nó mang lại

Màn hình quảng cáo ngoài trời và những lợi ích to lớn mà nó mang lại
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ kéo theo sự thay đổi trong các hình thức quảng cáo. Chính vì vậy, sự xuất hiện của màn hình quảng cáo ngoài trời cũng là nét chấm phá trong sự dung hòa và cải tiến hình thức quảng cáo truyền thống. Vậy màn hình quảng cáo ngoài trời là gì? nguyên tắc hoạt động của nó ra sao? và lợi ích của nó mang lại như thế nào? Chúng ta cùng theo dõi bài viết sau để hiểu hơn về nó.

1. Màn hình quảng cáo ngoài trời là gì?

– Màn hình led quảng cáo ngoài trời (hay còn gọi là màn hình led outdoor) là loại màn hình led siêu sáng, siêu rõ nét chống được độ lóa khi mặt trời chiếu sáng , khiến người xem nhìn được hình ảnh rõ nét khi lắp ở bên ngoài kể cả có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào và có thể nhìn rõ nội dung trong màn hình led khi ở khoảng cách rất xa và độ cao.
– Ngoài ra còn có ưu điểm tuyệt vời là khả năng chống nước nên khi lắp bên ngoài trời dù không có mái che cũng không bị ảnh hưởng gì.
Màn hình LED phục vụ sự kiện ngoài trời

2. Nguyên tắc hoạt động.

– Cũng giống như cách thức quảng cáo bằng frame thang máy tại các toàn nhà cao tầng, thì quảng cáo thông qua màn hình led diễn ra theo nguyên lý xoay vòng, và được tính bằng tổng gian phát sóng trên một ngày, đơn vị tính là spot, mỗi spot được hiểu là 30 giây phát sóng trên màn hình Led quảng cáo.
– Bạn có thể book TVC quảng cáo có độ dài từ 30s đến 60s, sắp xếp theo thứ tự và phát xoay vòng. Số lần phát quảng cáo nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và kinh phí mà doanh nghiệp chi ra cho việc book quảng cáo.
Ví dụ như bạn book TVC quảng cáo dài 30s trong 15 ngày, mỗi ngày 30 phút phát sóng, bạn sẽ có 60 spot/ngày, phát xen kẽ với các TVC khác, và ngẫu nhiên theo tất cả các khung giờ hoặc bạn cũng có thể yêu cầu về giờ phát sóng.
màn hình quảng cáo led ngoài trời 1
Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Bờ Hồ Hoàn Kiếm

3. Hiệu quả của việc dùng màn hình led quảng cáo ngoài trời.

– Tạo sự khác biệt, thu hút sự chú ý của nhiều người: Khi lưu thông trên đường phố, 96% số người được hỏi khẳng định rằng họ khó có thể cưỡng lại được những thước phim quảng cáo đang phát ra trước mắt của mình. Nếu làm phép so sánh quảng cáo biển tấm lớn và màn hình led quảng cáo ngoài trời, cùng một kích thước, vị trí thì có thể khẳng định chắc chắn một điều rằng quảng cáo màn hình Led thắng áp đảo trong việc thu hút sự chú ý của người đi đường, nhờ vào yếu tố chuyển động linh hoạt hình ảnh.
 
Thông tin luôn chuẩn xác, thay đổi dễ dàng: Việc truyền tải thông điệp, thông tin chính xác trong ngành quảng cáo cực kỳ quan trọng và luôn được ưu tiên hàng đầu. Bởi lẽ ngôn ngữ, hình ảnh thông điệp chỉ cần sai một chút thì khách hàng có thể hiểu sai ý và có thể gây ra nhiều hậu quả khó lường như: mất lòng tin, cái nhìn phản cảm,… Vì vậy, với hệ thống màn hình quảng cáo thì đối với doanh nghiệp có thể dễ dàng chỉnh sửa thông tin nhanh chóng. Còn đối với việc sử dụng truyền thông điệp bằng hình thức quảng cáo truyền thống như những tấm banner, tờ rơi,… nếu muốn thay đổi thông tin quảng cáo, nhà quảng cáo phải gỡ bỏ tấm quảng cáo cũ và thay bằng một tấm quảng cáo mới, rất gây tốn kem và lẵng phí. Ngoài ra những tấm quảng cáo rất dễ bị phai màu, nhòe chữ nên chất lượng hình ảnh bị giảm sút nghiêm trọng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
Tăng lợi nhuận không ngừng cho doanh nghiệp: Tiết kiệm chi phí nhân sự, Hiệu quả truyền thông cao, Tuổi thọ và độ bền tốt nhất, Cạnh tranh đạt hiệu quả… Từ những yếu tố trên đã nói lên được sự tăng trưởng mạnh của lợi nhuận khi doanh nghiệp sử dùng màn hình cho việc quảng cáo. Không chỉ dừng lại ở đó, màn hình quảng cáo còn giúp doanh nghiệp định vị được giá trị thương hiệu của mình thông qua những thông tin truyền đạt luôn chính xác, với thiết kế đẹp, sang trọng và hiện đại càng khiến cho doanh nghiệp dễ có cái nhìn thiện cảm về sự uy tín hơn trong lòng khách hàng.
màn hình quảng cáo led ngoài trời 2
Hình ảnh màn hình led quảng cáo sắc nét, thu hút sự chú ý

Lắp màn hình quảng cáo ngoài trời ở đâu để đạt được hiệu quả cao nhất?

Công ty cổ phần Công nghệ LED D&Q Việt Nam đang là một trong những đơn vị hàng đầu về cung ứng, lắp đặt màn hình led. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.

Thêm bình luận

Your Header Sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.